Tưng bừng các hoạt động tháng 10

Chia tay tháng 9 với cái nắng hanh nhè nhẹ, CBNV Vtech lại háo hức chào đón tháng 10 vào độ cuối thu. Tháng 10 cũng là tháng của chuỗi các sự kiện được mong đợi. Để hưởng ứng các sự kiện tháng 10 cũng như tăng cường hơn nữa sự gắn kết của các thành viên, Công ty TNHH Công nghệ Việt đã tổ chức chương trình “Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam – Chúc mừng sinh nhật tháng 10” và “Lễ Bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng – Phòng Triển khai dự án”.

Chương trình được tổ chức vào 10h30 ngày 20/10/2016 với sự góp mặt của các thành viên Ban Giám Đốc Công ty, Ban cố vấn cùng toàn thể CBNV. Đặc biệt, sự tham gia của các bà, các mẹ đã làm khiến chương trình trở nên vô cùng ý nghĩa và ấm áp.

Một lần nữa, chúng ta cùng nhìn lại những sự kiện đặc biệt đã diễn ra.

Các chị em xinh xắn, tươi vui đón chờ những lời chúc, những bông hoa tươi thắm từ các anh em trong Công ty nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Anh Nguyễn Trung Thành – Trưởng phòng Triển khai dự án có mặt từ rất sớm, tặng hoa chị em các phòng cũng như nhân vật xinh đẹp nhất của Phòng Triển khai dự án

Bên cạnh nụ cười…cũng không tránh khỏi chút suy tư và bối rối của các anh trước sự kiện đặc biệt.

Các thành viên của Công ty có mặt đông đủ tham dự chương trình

Đại diện Ban Giám Đốc tặng hoa và quà cũng như thay mặt phái mạnh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên nữ của Công ty

Đặc biệt, chương trình nhận được sự góp mặt của các bà, các mẹ

Tiếp nối niềm vui của chị em, Chị Đỗ Thị Linh Hương và Anh Lưu Quang Tuần – CBNV sinh nhật tháng 10 cũng “nỗ lực” thổi nến trong giai điêu tươi vui “Happy birthday”

Chương trình chuyển sang không khí trang trọng khi Anh Lê Ngọc Quân – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự đọc Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng – Phòng Triển khai dự án đối với Anh Nguyễn Trung Thành.

Chủ tịch Hội đồng thành viên – Anh Nguyễn Lê Anh trao hoa và Quyết định bổ nhiệm đến Anh Nguyễn Trung Thành. Ngay từ khi đến với Công ty vào tháng 3/2014, Anh Nguyễn Trung Thành đã bắt tay ngay vào công việc với sự chân thành, nhiệt tình, cùng những quyết tâm và trăn trở xây dựng và phát triển Công ty. Quyết định bổ nhiệm này chính là sự ghi nhận cho  những đóng góp của Anhđối với Công ty.

Qua đây, Công ty cũng muốn gửi đến toàn thể CBNV thông điệp “ Nỗ lực dựa trên sự sáng tạo cùng ý chí quyết tâm đồng lòng sẽ giúp chúng ta tìm ra hướng đi đúng, góp phần phát triển năng lực cá nhân, và nâng cao hiệu quả kinh doanh, đưa Công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa”

Trước khi kết thúc phần lễ, Chủ tịch Nguyễn Lê Anh gửi những lời chúc mừng cũng như chia sẻ thông điệp đến toàn thể CBNV “hôm nay, tham dự chương trình này tôi thấy mừng, tôi nhận thấy căn phòng này dường như nhỏ hơn trong khi Công ty chúng ta đang ngày càng phát triển, nhưng, khi ở trong không khí này tôi lại vô cùng vui vì chỉ có ở đây chúng ta mới có được không khí đầm ấm và gắn bó như thế này”. Ngoài ra, Chủ tịch cũng giao “chỉ tiêu” đến hết tháng 12 các chị em có thể hoàn thành đề xuất mẫu đồng phục cho nhân viên nữ của Công ty và… “Anh sẽ là người duyệt”.

Chương trình ngày 20/10 kết thúc bằng phần liên hoan “hết mình” tại nhà hàng Hỏa Lò.

Sau đây là lời chúc gửi đến phái nữ Vtech: 

Chia sẻ: