Kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty TNHH Công nghệ Việt

Thành lập ngày 27/5/2004 đến nay Công ty TNHH Công nghệ Việt đã trải qua 13 năm hình thành và phát triển.  13 tuy chưa phải là con số quá lớn nhưng cũng là khoảng thời gian đủ để ghi lại rất nhiều những cố gắng, nỗ lực, những vui buồn... của các thế hệ CBNV đã xây dựng nên Công nghệ Việt như hôm nay.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập, toàn thể Ban Lãnh đạo, toàn thể CBNV và gia đình, cùng những đối tác vô cùng thân thiết đã tham dự buổi tiệc mừng sinh nhật đầy ấm cúng và ý nghĩa tại Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

Tại buổi tiệc mừng sinh nhật, Ban Lãnh đạo cùng CBNV đã có những chia sẻ về kỷ niệm trong buổi đầu thành lập, kỷ niệm về ngày Hà Nội bị lụt và văn phòng Công ty cũng bị ngập, về những chuyến công tác bất kể mưa hay nắng.

Trong không gian ấm áp, thân tình, chiếc bánh mừng sinh nhật được thắp sáng lung linh và được cắt bởi bàn tay của chính những người đầu tiên góp phần xây dựng nên V.TECH của ngày hôm nay.

Không kém phần sôi động là sự góp mặt của các bạn nhỏ khi nhận những phần quà 1/6 nhân dịp đặc biệt này. Hy vọng các con sẽ nối tiếp tinh thần của cha mẹ để ngày càng vững vàng và thành đạt trong bước đường sắp tới.

Sau buổi tiệc, các bạn nhỏ cũng đã góp những tiết mục rất vui nhộn và ý nghĩa để chúc mừng sinh nhật Công ty

Thời gian của buổi tiệc mừng tuy ngắn ngủi nhưng chắc hẳn, đây sẽ là một kỷ niệm không thể quên, là dốc mốc để khi nhìn lại, mỗi người tham dự sẽ lại càng thêm động lực để phấn đấu, để nỗ lực không ngừng xây dựng nên một VTECH vững mạnh và căng tràn sức sống.

Chia sẻ: