Đẩy mạnh công tác đào tạo cho cán bộ nhân viên

Đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn cho tất cả nhân viên của doanh nghiệp là khâu quan trọng trong việc phát triển năng lực của đội ngũ nhân sự. Kinh nghiệm thực tế của các công ty thành đạt cho thấy công ty nào chú trọng tới đào tạo và huấn luyện nhân viên, công ty đó có nhiều cơ hội thành công hơn trong kinh doanh. Trong quá trình đào tạo, mỗi nhân viên sẽ tự tích lũy, cập nhật thêm kiến thức và đặc biệt là học tập, trau dồi kinh nghiệm của những đồng nghiệp khác để đáp ứng nhu cầu công việc, đương đầu với những thách thức trong tương lai.

Hoạt động đào tạo ngày càng được chú trọng trong các doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực của đội ngũ CBNV

Với mục đích thiết thực như trên, trong tháng 10/2016 vừa qua, Ban lãnh đạo đã nghiên cứu và chỉ đạo tổ chức đào tạo nội bộ cho toàn thể CBNV Công ty. Khởi động các hoạt động đào tạo nội bộ Quý IV/2016 là buổi đào tạo “Tổng quan về hệ thống SCADA và kỹ thuật thi công, đấu nối tủ SIC” do Ông Trần Tất Khoa – chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư hệ thống điện là giảng viên. Buổi đào tạo đã nhận được sự tham gia của CBNV Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Phần mềm Vita và  Công ty TNHH Công nghệ Việt. Đặc biệt buổi đào tạo có sự góp mặt và nhận được những chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ Ông Nguyễn Văn Ngọc – Giám Đốc Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Phần mềm Vita, Ông Nguyễn Hoàng Hiệp – cố vấn và trợ lý Hội đồng thành viên.

Buổi đào tạo Tổng quan hệ thống SCADA khởi động cho các hoạt động đào tạo nội bộ Quý IV/2016.

Ông Nguyễn Văn Ngọc – Giám Đốc Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Phần mềm Vita chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm thi công, đấu nối tủ SIC

Sau nội dung đào tạo về hệ thống kỹ thuật do Vitasoft chủ trì, Phòng Triển khai dự án cũng đã có buổi đào tạo về “Quy trình triển khai dự án và kỹ thuật soạn thảo Hợp đồng”. Tại buổi đào tạo này, Ông Nguyễn Trung Thành – Trưởng phòng Triển khai dự án đã chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng thiết thực liên quan đến công tác triển khai dự án cũng như những lưu ý đặc biệt trong quá trình soạn thảo, ký kết và theo dõi Hợp đồng với đối tác, với nhà cung cấp.

Trong tháng 11/2016 tới, Phòng HCNS tiếp tục phối hợp với các bộ phận trong công ty triển khai hoạt động đào tạo nội bộ. Bên cạnh nội dung đào tạo chuyên môn, đội ngũ nhân sự mới sẽ được tham gia đào tạo định hướng. Buổi đào tạo cung cấp tổng quan các thông tin Công ty cũng như quy định, nội quy và quy trình tác nghiệp nhằm giúp CBNV nhanh chóng hòa nhập với văn hóa và môi trường ở Vtech.

 

Chia sẻ: