Công nghệ Việt chung tay ươm mầm tài năng cho trẻ em nghèo

Nằm trong chuỗi các sự kiện đối ngoại – xã hội, tháng 9/2016 vừa qua, thông qua Quỹ Tâm Tài Nghệ An, Công ty TNHH Công nghệ Việt đã triển khai tài trợ cho Quỹ khuyến học huyện Nghĩa Đàn của Tỉnh Nghệ An. Khoản tài trợ 100 triệu đồng đã nhanh chóng được chuyển trực tiếp đến Quỹ học bổng “Ươm mầm tài năng Thái Hòa – Nghĩa Đàn”, kịp thời động viên, khen thưởng và khích lệ các cháu học sinh từ bậc học phổ thông cơ sở (cấp 2) sinh sống và học tập tại huyện Nghĩa Đàn và thị xã Thái Hòa có hoàn cảnh gia đình khó khăn song đã nỗ lực vượt khó đạt thành tích xuất sắc trong học tập và tu dưỡng đạo đức.

Quỹ học bổng “Ươm mầm tài năng Thái Hòa – Nghĩa Đàn” nhằm tài trợ các suất học bổng cho các cháu học sinh tại quê hương Nghĩa Đàn và thị xã Thái Hòa – tỉnh Nghệ An là những tấm gương điển hình đã nỗ lực vượt khó để đạt các thành tích xuất sắc trong học tập và tu dưỡng đạo đức. Bên cạnh mục đích trao học bổng nhằm hỗ trợ phần nào những khó khăn về kinh tế cho gia đình các cháu, giá trị cốt lõi của Quỹ là phát hiện các cháu có tài năng đặc biệt để từ đó “bồi dưỡng”, “ươm mầm” giúp các cháu phát triển cho đến khi trưởng thành có thể cống hiến, mang lại thành quả, niềm tự hào cho gia đình và quê hương.

Với những ý nghĩa vô cùng thiết thực, hoạt động từ thiện này sẽ còn được duy trì và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

(Ảnh minh họa, Nguồn: internet)

Ươm mầm tài năng trẻ, kịp thời động viên, khích lệ các em học sinh nghèo vượt khó là những mục tiêu V.Tech hướng tới trong hoạt động từ thiện lần này

Chia sẻ: