Chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017

Vừa qua, ngày 15/01/2017, Công ty TNHH Công nghệ Việt đã tổ chức Chương trình “Chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017 tại Thảo Viên Resort (Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội). Chương trình đã nhận được sự tham gia vô cùng nhiệt tình từ đông đảo CBNV Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư Vita, Công ty TNHH Công nghệ Việt, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Phần mềm Vita và Nhà hàng Trúc Lâm Trai. Bên cạnh đó, sự có mặt của các thành viên trong gia đình của CBNV và các vị khách quý là những bạn hàng, những đối tác thân thiết của V.Tech đã khiến chương trình trở nên ấm áp và ý nghĩa.

Chương trình được tổ chức phong phú gồm các hoạt động teambuilding ngoài trời và tiệc mừng năm mới. Không quản tiết trời mùa đông lạnh giá, CBNV cùng các thành viên trong gia đình và các vị khách đã rất nhiệt tình tham gia các trò chơi đầy sôi động, thắt chặt tinh thần đoàn kết.

Khởi động chương trình, gần 150 thành viên cùng nắm tay tạo thành một vòng tròn lớn

Trò chơi thổi và chuyển bóng mở đầu vô cùng sôi động

Và trọng tài là Chủ tịch Hội đồng thành viên – Anh Nguyễn Lê Anh

Ba “thuyền trưởng” tài ba tiếp tục dẫn dắt các “thuyền viên” trong các trò chơi tiếp theo.

Chú hề vặn bóng được sự quan tâm của rất nhiều bạn nhỏ tham gia

 

 

Sau những hoạt động phong phú và sôi động ngoài trời, CBNV cùng gia đình và khách mời tham gia chương trình đã có một bữa tiệc ấm áp. Tại buổi tiệc Chúc mừng năm mới 2017, Ban Giám Đốc và toàn thể CBNV đã cùng nhau nhìn lại hành trình của một năm với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng. Đây cũng là dịp để lãnh đạo Công ty tri ân với những đối tác, khách hàng đã luôn ủng hộ V.Tech trong năm vừa qua, là dịp để CBNV cùng chia sẻ những tâm tư, tình cảm, tang cường sự gắn kết giữa các thành viên.

Ban Giám Đốc Công ty tặng quà và chúc mừng năm mới đến CBNV và gia đình

Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Công nghệ Việt tặng quà cho các cháu là con em CBNV Công ty đã đạt được những thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua. Món quà tuy không lớn nhưng là nguồn động viên rất lớn giành cho các bạn nhỏ để các bạn tiếp tục cố gắng và phát huy trong học kỳ và những năm học tiếp theo.

Một phần được trông đợi nhất trong Chương trình Chúc mừng năm mới là phần giao lưu và bốc thăm may mắn. Rất nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao trong chương trình. Hy vọng, đây sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ đối với mọi thành viên tham dự buổi tiệc.

Một vị khách may mắn trúng giải

Khán giả luôn hồi hộp chờ đợi những con số may mắn được đọc lên

 

Xem kẽ trong chương trình là những trò chơi hết sức vui nhộn nhưng cũng không kém phần thử thách

Kết thúc chương trình là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”đầy ấn tượng.

Chia sẻ: